CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP

"Nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ
Ngã rẽ cho những dự định lớn lao"

“Khi xã hội phát triển, nhất là trong thời đại 4.0, việc được tiếp cận nhiều nguồn thông tin đã giúp cho người dân hiểu thêm về tác dụng của việc tham gia bảo hiểm.
Đặc biệt, khi giá cả ngày càng leo thang, giá dịch vụ y tế tăng chóng mặt, người Việt hiểu được rằng tham gia bảo hiểm không chỉ là cách dự phòng cho tương lai, mà còn đảm bảo cho việc được chăm sóc sức khỏe ở mức tốt nhất.”

(10 lý do để bạn cân nhắc về nghề Tư vấn viên BHNT)

TẠI SAO CHỌN ?
NGHỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Công việc nhân văn đã tồn tại gần 5 thế kỷ

CƠ HỘI DÀNH CHO BẠN

CÁC KÊNH HỢP TÁC KINH DOANH

Tại bộ phận Hợp tác Kinh doanh, chúng tôi luôn tạo cơ hội phát triển sự nghiệp dành cho những ứng viên trẻ, nhiệt huyết và sẵn sàng đương đầu với thử thách.
Với lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, mức thu nhập linh hoạt cùng với môi trường làm việc trẻ trung, đây chính là lựa chọn phù hợp để bạn thể hiện tài năng và xây dựng sự nghiệp vững chắc cho chính mình.

CTV PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu và mức sống càng tăng cao. Nhưng mức lương của Bạn vẫn như vậy? Hay thu nhập vẫn chưa đủ với mức sống của Bạn? Việc tăng thêm thu nhập là rất cần thiết. Lựa chọn đi làm thêm hoặc kinh doanh thêm một mặt hàng gì đó Part time sẽ là 1 lựa chọn phù hợp với bạn.

ĐẠI LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính, Prudential đã chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người.

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Là nhân tố hoạt động trong bộ phần quản lý, đề xuất các chiến lược để mở rộng thị trường, các chiến lược môi giới, chiến lược tiếp thị nhằm mục đích tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh cho tổ chức.