0888 003 443

Prudential VN ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp cuối năm: Sở hữu vé du lịch Châu Âu & Iphone 14 Pro

Từ ngày 1/11 đến 12/12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Khi tình yêu đủ lớn, tận hưởng khoảnh khắc sum vầy” với giải thưởng là chuyến du lịch châu Âu và điện thoại iPhone 14 Pro

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm 3 chuyến du lịch châu Âu trọn gói dành cho 4 người tại 5 quốc gia Pháp, Luxembourg, Đức, Bỉ, Hà Lan trong 9 ngày 8 đêm, cùng 30 chiếc điện thoại iPhone 14 Pro 256GB.

Khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng khi sở hữu hợp đồng bảo hiểm hợp lệ, thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình thông qua các kênh phân phối là đại lý tại các văn phòng tổng đại lý Prudential, kênh bán hàng thành thị PruVenture, kênh đối tác ngân hàng gồm Standard Chartered, MSB, PVcombank, VIB, UOB, ShinhanBank, SEABank.

Trong đó, mỗi hợp đồng có phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên từ 15 triệu đồng đến dưới hoặc bằng 60 triệu đồng sẽ nhận được một mã số dự thưởng, mỗi hợp đồng có phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên trên 60 triệu đồng thì sẽ nhận được 2 mã số dự thưởng.

Chương trình được tổ chức dựa trên cơ cấu quay số trúng thưởng với 250.000 mã số dự thưởng dự kiến được phát hành. Một mã số dự thưởng chỉ có thể trúng một giải trong cơ cấu giải thưởng của chương trình. Mỗi hợp đồng bảo hiểm hợp lệ chỉ có thể nhận tối đa 2 mã số dự thưởng. Trong trường hợp khách tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm, tổng số lượng mã số dự thưởng khách hàng nhận được sẽ là tổng số lượng mã số dự thưởng của tất cả các hợp đồng bảo hiểm hợp lệ.

Giải thưởng sẽ được phân bổ đều tại 3 khu vực trên toàn quốc theo quy định của chương trình. Buổi lễ quay số trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại TPHCM

Thông qua chương trình, Prudential kỳ vọng không chỉ mang đến những giải pháp bảo vệ thiết thực, mà còn mong muốn sát cánh cùng khách hàng trong cách thể hiện tình yêu của mình với những người thân.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại tại đây.

Nguồn: https://dantri.com.vn