0888 003 443

CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ GẶP MẶT CÁC LÃNH ĐẠO CỦA PRUDENTIAL

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh ngày 29/6 (theo giờ địa phương), tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với các lãnh đạo cấp cao tập đoàn Prudential, dẫn dầu phái đoàn gồm:
➖ Bà Shriti Vadera – Chủ tịch Tập đoàn bảo hiểm Prudential;
➖ Ông Mark FitzPatrick – Tổng Giám đốc lâm thời của Prudential; và
➖ Ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam
Cuộc gặp gỡ này nhằm củng cố mối quan hệ và góp phần tái khẳng định cam kết của Prudential tại Việt Nam. Tập đoàn Prudential cũng đưa ra một số cập nhật ngắn gọn về chiến lược xoay trục tập trung phát triển tại thị trường châu Á và khẳng định sự cam kết của tập đoàn tại Việt Nam.
Prudential thể hiện cam kết hợp tác cùng Chính phủ hỗ trợ nền kinh tế Việt Nam với ba sáng kiến quan trọng:
✔️ Đầu tư xanh
✔️ Công nghệ bảo hiểm
✔️ Định hướng phát triển Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm tài chính quốc tế
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bày tỏ mong muốn Tập đoàn Prudential tiếp tục đầu tư, kinh doanh thành công tại Việt Nam và làm tốt an sinh, trách nhiệm xã hội; khẳng định Chính phủ, Quốc hội Việt Nam sẵn sàng xem xét, giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh của những doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó có những doanh nghiệp đến từ Vương quốc Anh nói chung và Tập đoàn Prudential nói riêng.
Bà Shriti Vadera cảm ơn Chủ tịch Quốc hội đã dành thời gian cho cuộc tiếp; đồng thời chia sẻ Tập đoàn bảo hiểm Prudential kinh doanh tốt trong giai đoạn hiện nay và đã thể hiện sự kiên cường trong giai đoạn đại dịch COVID-19 thời gian qua. Bày tỏ vui mừng là một phần trong quá trình phát triển của Việt Nam, Bà Shriti Vadera cho biết, Prudential có thể tham gia hỗ trợ quá trình phát triển của Việt Nam với việc tham gia phát hành trái phiếu dài hạn.
👉 Xem tin tức và hình ảnh đầy đủ tại:
Nguồn ảnh: Thông tấn xã Việt Nam.