0888 003 443

Kênh thanh toán phí BH

[ux_banner label=”CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN PHÍ” height=”45px” bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.17)” effect=”snow”]

[text_box width=”100″ scale=”116″ position_x=”50″ position_y=”50″]

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN PHÍ

[/text_box]

[/ux_banner]
[row label=”CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN”]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[accordion]

[accordion-item title=”Mạng lưới ngân hàng liên kết”]

Quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp khi lựa chọn thanh toán phí bảo hiểm tại các quầy giao dịch thuộc các Ngân hàng Agribank, Sacombank, Vietcombank, ACB và BIDV.
Tại các chi nhánh Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Quý khách có thể thanh toán tiền mặt/chuyển khoản vào tài khoản chuyên thu của Prudential số 001 1000 450391 mở tại Sở Giao dịch Ngân hàng Vietcombank.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Tại nhà thông qua Tư vấn viên”]

Tại nhà thông qua Tư vấn viên

Khi trở thành khách hàng của Prudential, Quý khách được nhận dịch vụ thu phí tại nhà hoàn toàn miễn phí. Việc thu phí được thực hiện bởi chính các tư vấn viên của Prudential nhằm hỗ trợ Quý khách đóng phí bảo hiểm đến hạn một cách thuận tiện nhất.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Ứng dụng ví điện tử hoặc tại các điểm giao dịch của MoMo”]

Ứng dụng ví điện tử hoặc tại các điểm giao dịch của MoMo

Quý khách có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng ví điện tử hoặc các điểm giao dịch của MoMo trên toàn quốc để thanh toán phí bảo hiểm. Ðây là kênh thanh toán giúp Quý khách thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác, an toàn, mọi lúc, mọi nơi và giảm thiểu các rủi ro quản lý tiền mặt.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) của Vietcombank và Techcombank”]

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Thanh toán phí tại các điểm giao dịch của Viettel”]

Với mạng lưới rộng khắp cả nước và dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – miễn phí, Quý khách sẽ hài lòng và yên tâm khi nộp phí bảo hiểm tại các điểm giao dịch của Viettel.

Lưu ý khi đóng phí bảo hiểm

Phiếu thu hợp lệ

Quý Khách cần lấy “Phiếu thu tiền hợp lệ” cho mỗi lần nộp phí bảo hiểm. Đối với giao dịch nộp phí qua tài khoản, bản sao kê Ngân hàng có thể hiện giao dịch nộp phí là bằng chứng nộp phí bảo hiểm. Mọi khiếu nại về việc nộp phí, nếu không có phiếu thu tiền hợp lệ sẽ không đủ căn cứ để Prudential xem xét giải quyết

Phí bảo hiểm

Đối với giao dịch nộp phí trên 150.000.000 (một trăm năm mươi triệu) đồng, Quý Khách vui lòng nộp qua bưu điện hoặc ngân hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến các kênh thu phí bảo hiểm của Prudential, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Phục vụ Khách hàng miễn cước số 1800 1 247 để được giải đáp.

[/accordion-item]

[/accordion]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[accordion]

[accordion-item title=”Cổng thông tin Khách hàng trực tuyến”]

Cổng thông tin Khách hàng trực tuyến

Quý khách có thể sử dụng các loại thẻ VISA, MASTER, JCB của nhiều ngân hàng khác nhau để thanh toán phí bảo hiểm qua cổng thông tin khách hàng https://khachhang.prudential.com.vn. Đây là kênh thanh toán hoàn toàn miễn phí giúp Quý khách thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác, an toàn, mọi lúc, mọi nói và giảm thiểu các rủi ro quản lý tiền mặt.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Các Trung tâm Phục vụ Khách hàng của Prudential”]

Các Trung tâm Phục vụ Khách hàng của Prudential

Với hơn 300 Trung tâm phục vụ Khách hàng trên toàn quốc, Quý khách hoàn toàn có thể chủ động về thời gian thực hiện thanh toán phí bảo hiểm với tiêu chuẩn phục vụ khách hàng tốt nhất.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Thanh toán phí tự động với tài khoản Vietcombank”]

Nếu đã sở hữu tài khoản của Ngân hàng Vietcombank, Quý khách chỉ cần một lần đến Trung tâm Phục vụ Khách hàng Prudential để tiến hành đăng ký dịch vụ Thanh toán phí tự động. Kể từ kỳ phí đến hạn tiếp theo, Prudential sẽ phối hợp cùng với Ngân hàng Vietcombank trích tiền từ tài khoản của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm theo định kỳ nộp phí của hợp đồng. Đặc biệt, khách hàng Prudential thanh toán phí bảo hiểm bằng hình thức này sẽ nhận được khoản chiết khấu 5.000 VNĐ cho mỗi kỳ phí đến hạn.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Hệ thống máy ATM của Vietcombank”]

Với một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thực hiện đóng phí bảo hiểm qua việc thanh toán tại các máy ATM Vietcombank trên toàn quốc.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Hệ thống bưu điện VNpost”]

Hệ thống bưu điện VNpost

Với lợi thế ưu việt về mạng lưới hơn 2.000 bưu điện rộng khắp và dịch vụ thân thiện gồm đầy đủ các chức năng như thu phí hồ sơ mới, thu phí bảo hiểm định kỳ, thu hoàn trả phí tự động, thu hoàn trả khoản tạm ứng, thu phí bổ sung điều chỉnh hợp đồng, kênh nộp phí bảo hiểm qua bưu điện là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng và tư vấn viên Prudential trên toàn quốc.

[/accordion-item]

[/accordion]

[/col]

[/row]