0888 003 443

LẤY LẠI VÒNG EO THON CHO PHỤ NỮ BẬN RỘN

Xã hội phát triển khiến phụ nữ hiện đại cũng phải sống vội vàng hơn. Không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian cho việc giảm cân. Nếu cuộc sống quá bận rộn khiến bạn không có thời gian để chăm sóc vóc dáng thì 6 cách giảm cân nhanh này dành cho người bận rộn như bạn nhé!

  1. Ngủ ngon cũng giúp giảm cân nhanh hơn

Giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến các chỉ số sức khoẻ cũng như cân nặng của bạn. Một giấc ngủ không ngon sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất và tăng sự thèm ăn hơn. Bên cạnh đó, khi bạn không nghỉ ngơi đầy đủ, cơ thể không thể giải phóng năng lượng dư thừa. Dù có bận rộn như thế nào, bạn cũng nên đảm bảo ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày để tạo điều kiện nghỉ ngơi và giảm cân tốt nhất nhé.

Bí quyết ngủ ngon mọi lúc mọi nơi khi đi du lịch - Vntrip.vn

2. Những bài tập thể dục ngắn mỗi ngày

duoi tay chan

Chúng ta thường cho rằng phải dành nhiều thời gian để tập thể dục mới có thể giảm cân. Tuy nhiên, việc quan trọng chính là hình thành thói quen vận động thường xuyên, đều đặn. Thay vì cả tuần mới dành được 1 giờ để đi tập, bạn hoàn toàn có thể dành 10-15 phút mỗi ngày để tập các bài tập nhẹ nhàng đơn giản như nhảy dây, đi bộ ngắn, hoặc tập theo các bài trên mạng. Việc giảm cân vì đó cũng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

3. Ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống hợp lý để giảm cân nhanh chóng, hiệu quả bất ngờ! - Giảm Cân  Thái

Ai cũng biết rằng chế độ ăn uống ảnh hưởng nhiều nhất đến cân nặng. Tuy nhiên những người bận rộn thường mắc sai lầm ăn uống nghiêm trọng, chẳng hạn như bỏ bữa, ăn đêm, tiêu thụ nhiều thức ăn nhanh, hay quên uống nước. Những sai lầm tai hại này sẽ làm vóc dáng và sức khoẻ của bạn ngày một xấu đi, chị em nếu có nhận ra thói quen xấu nào của mình thì hãy cố thay đổi nhé.

Bạn có thể thực hiện những cách sau để ăn uống hợp lý hơn từ hôm nay:

* Chia nhỏ bữa ăn của mình. Chỉ ăn một lượng vừa đủ khi đói để bạn có đủ năng lượng làm việc, không dư thừa.

* Cài đặt ứng dụng nhắc nhở uống nước và luôn trang bị bình nước cá nhân.

* Hạn chế nhất có thể các loại thức ăn nhanh, thức ăn đóng hộp.

4. Thay đổi thành phần món ăn

Từ từ thay thế các thành phần gây tăng cân trong món ăn. Thay vì dùng sốt mayonnaise cho món salad bạn có thể sử dụng sữa chua. Hoặc bỏ ít đi 1 muỗng đường cho ly cà phê mỗi ngày.

5. Ăn vặt bằng trái cây, các loại hạt

Prévenir le vieillissement cellulaire avec les antioxydants - Conseils

Trong ngày không tránh được những lúc cơ thể có cảm giác thèm ăn. Những lúc này, thay vì ăn bánh ngọt, trà sữa hoặc các thực phẩm nhiều đường khác, bạn có thể chọn trái cây, các loại hạt. Thực phẩm tươi, ít đường giúp bạn hạn chế cơn thèm ăn, kích thích quá trình trao đổi chất, giải toả chất béo giúp giảm cân hiệu quả.

6. Tranh thủ thời gian để vận động

Chuyên gia tiết lộ 9 hoạt động "nhẹ" thay thế thể dục: Người bận rộn đừng  nên bỏ lỡ

Với những cô nàng văn phòng, bạn không có nhiều thời gian và không gian để vận động thường xuyên. Thời gian dài ngồi một chỗ gây hại cho cột sống và làm cơ thể tích tụ mỡ thừa. Vì thế bạn nên tranh thủ thời gian để vận động đơn giản. Hãy bắt đầu hạn chế sử dụng thang máy để đi bộ hoặc tập thể dục trong lúc xem phim. Hình thành những thói quen vận động nhỏ nhưng lại mang tác dụng lớn cho vóc dáng của bạn.

ST